Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về sự nghiệp bóng đá của chàng danh thủ này nhé.

Người có công phát hiện ra tài năng của anh là huấn luyện viên Fernando dos Santos. Ông đã mời anh về chơi cho câu lạc bộ Social de Ramos, tại đây anh đã khẳng định và thể hiện bản thân với 166 bàn thắng, thậm chí lập hẳn 11 bàn thắng chỉ trong 1 trận đấu. Sau mùa giải này, anh thực sự toả sáng và tiếp tục được mời vào đội Sao Crsitovao- một đội bóng được xem là hàng II tại Brasil. Tại đội bóng này, anh càng khẳng định rõ tài năng của một ngôi sao bóng đá. Rất nhanh chóng anh đã trở thành trụ cột của đội bóng và là cầu thủ không thể thiếu mỗi lần ra sân. Sau gần 54 trận đấu, anh đã lập được tới 34 bàn thắng và luôn toả sáng.

Từ năm 1993- 1994, anh được câu lạc bộ Cruzeiro mua với giá trị là 30.000 bảng Anh, và tiếp tục toả sáng khi sau 60 trận anh ghi được tới 58 bàn thắng, giúp Câu lạc bộ Cruzeiro lên ngôi vô địch cúp quốc gia Brazil mùa giải này. Kết thúc mùa giải, anh rời đội bóng và sang châu Âu thi đấu, bắt đầu một sự nghiệp mới đầy vẻ vang hơn.

 Năm 1994 -1996, anh khoác màu áo của câu lạc bộ PSV Eindhoven.  Tại đội bóng này, anh tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình ghi ghi 35 bàn trong 36 trận và là cầu thủ trẻ tuổi nhất nhận được danh hiệu quả bóng vàng. Khi ấy anh mới ở độ tuổi 18. Đến mùa giải thứ 2, anh ghi được 19 bàn sau 21 trận nhưng sau đó gặp chấn thương, dù vậy anh đã có công lớn trong việc giúp đội bóng lên ngôi vô địch ở mùa giải này.